Ngày nay khi nhắc đến 1 ly sữa hạt trong bữa ăn. Hầu hết mỗi gia đình Việt đều sẽ nhớ ngay đến NuBa đầu tiên.

Với quy trình nghiêm ngặt, đạt chuẩn quốc tế FDA. Kiểm định chặt chẽ nguồn nguyên liệu an toàn đến quy trình kiểm định an toàn đến khi hình thành sản phẩm.

   Những ưu điểm nổi bật của sữa hạt NuBa:

  • Quy trình Công nghệ sấy lạnh, giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng.
  • Cải tiến công thức vượt bậc. Mầm đậu Hà Lan, Mầm đậu Gà ngâm nước lên mầm từ 8 tiếng đến 16 tiếng đồng hồ. Tăng cường khả năng hấp thu năng lượng và Protein tốt nhất ở trạng thái Mầm đậu.
  • Khắc Phục rối loạn tiêu hóa của người lớn nhờ Phức hợp Digenzyme Đồng thời giúp cơ thể đào thải và phân hủy rác thải nội sinh.
  • Công thức an toàn tuyệt đối với bệnh nhân tiểu đường, đồng thời bổ sung Vi Khoáng Canxi nano tốt cho trẻ em và người lớn bổ sung vi khoáng.
  • Sản phẩm Nuba bổ sung các Vitamin, các loại hạt như Hạt điều, hạnh nhân, óc chó, macca giàu Protein, calo, chất xơ, chất chống oxy hóa, carbohydrate đảm bảo năng lượng cho một ngày làm việc năng động.

Bằng những nghiên cứu kỹ càng về sức khỏe và thể trạng người Việt. NUBA đã minh chứng về một sản phẩm Việt Nam chất lượng và giá trị cao đến tay người tiêu dùng.

Chúng tôi còn áp dụng công thức sống thọ cùng NUBA để chia sẻ đến khách hàng về phương pháp sống khỏe, sống thọ.

Trong tương lai, NuBa định hướng sẽ là sản phẩm dẫn đầu trong lĩnh vực sức khỏe, bổ sung dinh dưỡng đồng thời cũng không ngừng nghiên cứu những công thức mới để đưa sản phẩm ngày càng tiện lợi và giá trị khi đến tay bất kỳ đối tác nào!

Tin NUBA, Yêu NUBA, sản phẩm sữa hạt số 1 Việt Nam.

5/5 - (1 vote)