Vào ngày 27/4/2023 giữa công ty TNHH TL PLUS GLOBAL và Ngân hàng TMCP Quốc Dân- NCB Đà ẵng đã có buổi kí kết hợp tác phát triển lâu dài chương trình “Tải app NCB Izimobile siêu mượt- Nhận ưu đãi vượt trội”.

Đây là quá trình hợp tác của các bên bao gồm Ngân hàng TMCP Quốc Dân- NCB, công ty TNHH TL Plus Global và tập đoàn Sun Group.

Địa điểm thực hiện chương trình là Bà Nà Hill – điểm du lịch hàng đầu Việt Nam và được mệnh danh là tiên cảnh ở nhân gian. Nơi đây có nhiều công trình kiến trúc vĩ đại và đón hàng triệu lượt khách cả Việt Nam và quốc tế mỗi tháng.

Với quy mô hơn 60 nhân sự làm việc xuyên suốt bắt đầu từ đầu tháng 5 và hoạt động mạnh mẽ trên diện rộng từ cổng thành 2 lên đến đỉnh núi. Ở mỗi địa điểm đều có các booth làm cứ điểm để có thể tư vấn và hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Khi tham gia chương trình quý khách hàng sẽ nhận được:

  • Mã ưu đãi trị 200K tại Công viên Châu Á- Vui chơi không giới hạn với 22 trò chơi kỳ thú chỉ từ 2k.
  • Mở hành lý, vi vu hè với những e-voucher hấp dẫn giảm giá cho các dịch vụ đặt vé máy bay, vé tàu…hoặc hoàn tiền cho các ưu đãi khi mua sắm

Với lượng tiếp cận khách hàng Việt trên khắp mọi miền Tổ quốc, chương trình đã có lượng tiếp cận với gần 6.000 khách hàng và mở được gần 1.000 tài khoản mỗi ngày. Từ đó đặt mục tiêu mở 3 triệu tài khoản sau đến cuối năm 2023.

Đây là một điểm sáng cho quá trình xúc tiến thương mại, là một dấu ấn mới của hướng đến tập đoàn cấp quốc gia của công ty TL Plus Global. Qua chương trình, ngoài việc có cơ hội làm việc với khu du lịch mang tầm cỡ lớn và ngân hàng số hiện đại bậc nhất Việt Nam thì TL Plus Global đã có cơ hội học tập, kinh nghiệm triển khai hợp tác với các đơn vị lớn. Với việc mang lại doanh thu hàng trăm tỷ đồng cho các đối tác, TL Plus Global đã có được vị thế của mình trên thương trường và tự tin khẳng định sự tín nhiệm, tin cậy của khách hàng là đúng đắn và được mình chứng bởi những con số mang về.

Đánh giá bài viết