Công ty TNHH TL Plus Global có nhiều năm kinh nghiệm trong đa dạng các lĩnh vực như Thương mại & Xúc tiến thương mại; Tổ chức sự kiện; Kinh doanh & Đầu tư; Du lịch & Dịch vụ…

Vào ngày 24/02/2022 công ty đã được cấp phép và  chính thức đi vào hoạt động 01/03/2022. Toạ lạc tại địa chỉ 14 Hồ Bá Ôn – phường Hoà Minh – quận Liên Chiểu – thành phố Đà Nẵng; Công ty chúng tôi luôn hỗ trợ tối đa lực lượng bán hàng; tổ chức chương trình, hoạt động về Giáo dục, Công nghệ, Marketing, Tài chính, Nhân sự…để đạt được những mục tiêu đề ra.

QUY MÔ CÔNG TY

Ở thời điểm hiện tại, với quá trình phát triển, trưởng thành hơn mỗi ngày, chúng tôi đã xây dựng và phát triển đội ngũ hùng hậu với hơn 300 thành viên gồm 20 quản lý cấp cao và hơn 280 nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng về tác phong, chuyên môn cũng như phẩm chất đạo đức để có thể đáp ứng yêu cầu công việc một cách tốt nhất.

LỢI THẾ CỦA ĐỔI TÁC

Việc đưa ra một lộ trình phát triển sẽ giúp đơn vị thúc đẩy năng lực, hạn chế rủi ro và là chìa khoá cho sự bền vững lâu dài.

Đối tác chiến lược Thương mại uy tín – tận tâm – theo dõi sát sao trong quá trình cộng tác với mục đích song phương cùng có lợi.

Lượng nhân sự dồi dào được trang bị kiến thức kỹ càng và sẽ báo cáo kết quả theo tuần/ tháng/ quý để khách hàng có thể theo dõi được và đưa ra những kế hoạch phù hợp.

Đội ngũ nhân viên Sale, kinh doanh lớn mạnh có hệ thống trên 300 nhân sự với kinh nghiệm thực chiến, sẵn sàng lăn xả để cho ra những kết quả vượt ngoài mong đợi.

Truyền thông, thương mại hiệu quả; chi phí giá rẻ có sẵn trong hệ sinh thái.

ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

Trong vòng 5 năm tới, chúng tôi định hướng sẽ trở thành tập đoàn, đối tác tin cậy, uy tín trong ngành Xúc tiến Đầu tư thương mại và phát triển công nghiệp. Và dựa vào những nền tảng đã xây dựng được, tổ chức sẽ ngày càng lớn mạnh và trở thành sự lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam cho các đối tác trong và ngoài nước muốn tìm đơn vị cộng tác.

5/5 - (1 vote)

Trả lời